Giới Thiệu

LA SMOKE HOUSE - THƯƠNG HIỆU MỚI CỦA BUZZA PIZZA

Tin vui cho các bạn là vào ngày 20/12/2017 này đại gia đình Buzza sẽ chào đón thành viên mới toa lạc tại 5 - 7- 9  Nguyễn Trung Trực, P. Bến Thành, Quận 1. La Smoke House sẽ là nơi bạn bè cùng nhau ăn thịt nướng uống bia, tâm sự cùng nhau…. 

Pizza có lợi cho sức khỏe?

Các nhà dinh dưỡng Canada thừa nhận rằng pizza là nguồn dinh dưỡng và là một trong những món ăn hội đủ cả 4 nhóm thực phẩm cần thiết: ngũ cốc, rau và trái cây, chế phẩm từ sữa và thịt. Dựa vào những nguyên liệu lành mạnh dùng để chế biến một chiếc pizza ngon thì pizza không “bị” coi là món ăn nhanh. Pizza là tên gọi chung nhưng tùy theo các nguyên liệu mà có rất nhiều tên như Hawaiian, Diavola hay Quatro Formaggi,...

CHÀO ĐÓN SỰ TRỞ LẠI HOÀNH TRÁNG CỦA BUZZA PIZZA QUẬN 1

Ngày 18/10 vừa qua là một ngày hết sức trọng đại đánh dấu sự trở lại rất quan trọng và hoành tráng của Buzza Pizza Quận 1 Chúng tôi với sứ mệnh luôn cố gắng hết sức để mang lại những điều tuyệt với, mới lạ cho khách hàng đã tiến hành 1 cuộc cách mạng thay đổi diện mạo hoàn toàn

BUZZA PIZZA - CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN MỚI

[TỪNG BỪNG CHÀO ĐÓN NGÀY TRỞ LẠI]

BUZZA PIZZA - CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

BUZZA PIZZA được thành lập từ năm 2014, đến nay đã phát triển được 3 chi nhánh tại các khu dân cư đông đúc

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG BUZZA PIZZA - CHI NHÁNH QUẬN 7

Tin vui cho các bạn là vào ngày 12/9/2016 này đại gia đình Buzza sẽ chào đón thành viên mới toa lạc tại 51-53 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Hưng, Quận 7, như vậy từ nay sẽ chẳng phải đi xa để thưởng thức những món ăn hấp dẫn của Buzza Pizza nữa rồi.

CHÀO MỪNG KHAI TRƯƠNG BUZZA PIZZA - EMART GÒ VẤP

Operating since 10/2014, Buzza Pizza has striven to make continuous efforts in improving the quality of services and the quality of the served dishes. In exchange, the Vietnamese cuisines market has completely embraced the traditional Italian pizza brand.

NHÀ HÀNG BUZZA PIZZA

Tọa lạc ngay góc ngã tư Nguyễn Trung Trực và Lưu Văn Lang Buzza Pizza mang về một góc nước Ý xinh đẹp giữa lòng Sài Gòn. Đến với Buzza Pizza , thực khách được trải nghiệm nền ẩm thực tinh tế đậm màu sắc của nước Ý trong không gian thanh lịch, sang trọng nhưng lại rất gần gũi và ấm cúng.

GIỚI THIỆU VỀ BUZZA PIZZA

Trong không gian ấm cúng và gần gũi của Buzza Pizza, tôi có cảm giác như đang ngồi ở một góc nào đó của nước Ý, tận hưởng những món ngon được chăm chút bởi những đầu bếp giàu kinh nghiệm với mức giá chỉ từ 59.000đ – 199.000đ, mức giá sẽ làm ngạc nhiên tất cả mọi thực khách.