Giới Thiệu

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG BUZZA PIZZA - CHI NHÁNH QUẬN 7

Tin vui cho các bạn là vào ngày 12/9/2016 này đại gia đình Buzza sẽ chào đón thành viên mới toa lạc tại 51-53 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Hưng, Quận 7, như vậy từ nay sẽ chẳng phải đi xa để thưởng thức những món ăn hấp dẫn của Buzza Pizza nữa rồi.

Tin vui cho các bạn là vào ngày 12/9/2016 này đại gia đình Buzza sẽ chào đón thành viên mới toa lạc tại 51-53 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Hưng, Quận 7, như vậy từ nay sẽ chẳng phải đi xa để thưởng thức những món ăn hấp dẫn của Buzza Pizza nữa rồi. 

Vẫn giữ nguyên phong cách và bản sắc riêng của Buzza Pizza. Chi nhánh Nguyễn Thị Thập - Quận 7 khoát lên mình nét cổ điển truyền thống với không gian sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng, gần gũi. 

Chi nhánh Nguyễn Thị Thập - Quận 7 khoát lên mình nét cổ điển truyền thống

 

Món ăn và dịch vụ vẫn là hai tiêu chí hàng đầu mà Buzza Pizza luôn cố gắng hoàn thiện, ở cả 3 chi nhánh chúng tôi không ngừng nâng cao tay nghề của các đầu bếp, đẩy mạnh chất lượng dịch vụ của toàn thể nhân viên.

Buzza luôn đẩy mạnh chất lượng dịch vụ của toàn thể nhân viên

 

Món ăn không ngừng được hoàn thiện 

Để chào mừng sự kiện khai trương trọng đại này, Buzza Pizza muốn chia sẻ niềm vui cùng khách hàng thông qua chương trình khuyến mãi : Giảm giá 50% Pizza, Pasta, Risotto (với điều kiện mỗi người order 1 phần nước riêng)  từ thứ 2 đến thứ 6 cho tất cả các khách hàng. 

Chương trình giảm giá sẽ diễn ra đến cuối tháng 10 vậy nên nếu còn đang phân vâng cho buổi hẹn hò cùng gia đình, người thân thì hãy lên kế hoạch đến với Buzza Pizza nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng và hân hạnh được phục vụ.

Nhà hàng Buzza Pizza chi nhánh quận 7 :
51-53 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Hưng, Quận 7
(08) 22 531 005

website: www.buzzapizza.vn
instagram : buzzapizza.vn