Tin tức

CARBONARA - SỰ HÒA QUYỆN GIỮ SỐT KEM VÀ THỊT XÔNG KHÓI

Nếu như món sốt cà chua mang lại vị ngọt ngào, tươi mới của thức quả đỏ mọng đầy quen thuộc thì sốt carbonara lại đem đến cho thực khách trải nghiệm đầy thơm béo của hỗn hợp sốt gồm phô mai tươi và sốt kem lẫn thịt xông khói.

Ngày nay, khi nhắc đến nền ẩm thực của Ý, bên cạnh món bánh pizza tuyệt hảo nổi danh thì có lẽ bộ sưu tập pasta - mà điển hình là spaghetti - luôn là sự lựa chọn phổ biến và dễ “lấy lòng” các thực khách hơn cả. Như các bạn đã biết, mỗi loại pasta Ý sẽ được phối hợp với một số loại sốt riêng, tuỳ theo tính chất của cả pasta và sốt.

 

 

                  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nếu như món sốt cà chua mang lại vị ngọt ngào, tươi mới của thức quả đỏ mọng đầy quen thuộc thì sốt carbonara lại đem đến cho thực khách trải nghiệm đầy thơm béo của hỗn hợp sốt gồm phô mai tươi và sốt kem lẫn thịt xông khói.

 

Hãy đến với Buzza Pizza để thưởng thức món ăn siêu ngon này nhé. Một trong những món ăn siêu HOT tại nhà hàng