Tin tức

RUCOLA LÀ GÌ - TỐT HAY XẤU?

Rau Rucola còn được biết đến với tên khác là cải lông hay Rau Arugula. Rau Arugula cũng là một loại rau họ cải, nhưng ít người dùng nhận ra rằng nó cung cấp nhiều lợi ích tốt tương tự như các loại rau nổi tiếng về dưỡng chất trong gia đình họ cải như: bông cải xanh, cải xoăn và cải Brussels.

 

Rau Rucola còn được biết đến với tên khác là cải lông hay Rau Arugula. Rau Arugula cũng là một loại rau họ cải, nhưng ít người dùng nhận ra rằng nó cung cấp nhiều lợi ích tốt tương tự như các loại rau nổi tiếng về dưỡng chất trong gia đình họ cải như: bông cải xanh, cải xoăn và cải Brussels.

Lá Rau Rucola mềm và nhai trong miệng sẽ có một chút hương vị thơm. Rau Rucola có vị hơi đắng tuy nhiên khi được chế biến th ành pizza, pasta, hay salad thì Rucola trở nên hấp dẫn và dồi dào dinh dưỡng. Và đây là những  lợi ích của rau Rucola:

  1. Chứa nhiều dinh dưỡng
  2. Chống ung thư và chống viêm
  3. Hạn chế béo phì
  4. Bảo vệ mắt
  5. Chắc xương

 

Tại Buzza Pizza, Rucola được chế biến thành các món ăn như: Pizza Rucola, Beef Calzone, Rucola Shrimp Pasta

 

Pizza Rucola là một loại pizza tốt cho sức khỏe vì có thành phần như cà chua bi, phô mai mozzarella, rau Rucola, Grana Padano, sốt cà và nấm. Và pizza này người ăn chay hay giảm cân đều có thể ăn được nên đừng lo nhé.

Beef Calzone hay còn được gọi là pizza cuộn được nấu cùng thịt bò Úc, phô mai mozzarella – gorgonzola, ớt chuông, nấm, sốt kem. Hỗn hợp sốt kem và phô mai tỏa ra mùi thơm nồng nàn xuyên qua lớp đế bánh.

 

Rucola Shrimp Pasta là loại mì Ý được nấu cùng tôm tươi, rau Rucola, cà chua bi, sốt kem, phô mai nhưng không quá béo. Một món ăn đây đủ chất dinh dưỡng cần thiết nhất cho cơ thể mà không gây ngấy ngán.

diadiemanuong-com-file0ad0a765c635845769

 

Hiện tại Buzza Pizza đang có chương trình khuyến mãi giảm giá 50% cho khách hàng có thẻ member khi kèm 1 nước áp dụng với Pizza, Pasta, Risotto.