Tin tức

Buzza Salad

Ingredients: Mixed salad, fruit, Buzza style bread, optional dressing.

SEAFOOD NURUNGI PASTA - Pasta with Korean Style

Ingredients: seafood, cabbage, bok choy, onion, chives, chili, garlic, fried rice, tomato sauce.

Dành cho tín đồ mê Pizza nướng củi và trót yêu ẩm thực Âu - Ý

Dạo gần đây Buzza Pizza khá nổi tiếng và đang gây được cơn sốt không nhỏ trong lòng bất cứ ai mê ẩm thực đặc biệt là các món ăn truyền thống Ý và đặc biệt nhất không thể không thử chính là Pizza nướng củi.

LUNNAR NEW YEAR

BUZZA PIZZA is closed from February 6th at 2pm to February 8th and re-opened in February 9th 2016. 설 연휴안내 2016년 2월 6일 오후3시 부터, 2016년 2월 8일 까지 휴무. 정상 영업은 2016년 2월 9일 오전10시 부터 정상 영업 합니다.​

GRAND OPENING OF BUZZA PIZZA NEW BRANCH RESTAURANT 26/12/2015

Recently on 28/12/2015, Buzza Pizza grand opening of their new branch has taken place exceptionally well and captivating, attracting a large number of Pizzaholic to the supermarket E-Mart- 168 Phan Van Tri Street, Go Vap district.

Buzza Pizza – Traditional Italian Pizza makes all the difference

(Thegioisacdep) Nowadays, pizza is popular all over the world. However, people usually change the recipe to make their own specific ones. Buzza Pizza, which is located on Nguyen Trung Truc street in Sai Gon centre, still keeps the original Italian flavor, which makes me curious and excited as the same time.

Buzza Pizza – Trải nghiệm thật sự về Pizza truyền thống Ý

(Diachianuong.vn) Không khó để tìm ở Sài Gòn các nhà hàng Pizza. Nhưng để tìm một nhà hàng nằm ngay trung tâm, luôn đi liền với chất lượng và với mức giá chỉ từ 59.000đ-199.000đ – Buzza Pizza đang là lựa chọn hàng đầu cho...

Buzza Pizza - Nhà hàng phong cách Ý dành cho giới trẻ

Buzza Pizza - Nhà hàng phong cách Ý dành cho giới trẻ Với nguồn nguyên liệu cao cấp và công thức hoàn hảo kết hợp ý tưởng sáng tạo độc đáo, Buzza Pizza mang đến cho thực khách rất nhiều loại Pizza thơm ngon hấp...

Đến nhà hàng Buzza Pizza: Ăn uống thả ga, nhận quà voucher

Đến với nhà hàng Buzza Pizza khách hàng có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ ăn uống mới lạ cùng nhiêu ưu đãi đặc biệt trước thềm khai trương.

Buzza Pizza – Hương vị Ý giữa lòng Sài Gòn

Trong không gian ấm cúng và gần gũi của Buzza Pizza, tôi có cảm giác như đang ngồi ở một góc nào đó của nước Ý, tận hưởng những món ngon được chăm chút bởi những đầu bếp giàu kinh nghiệm với mức giá chỉ từ 49.000đ – 199.000đ, mức giá sẽ làm ngạc nhiên tất cả mọi thực khách.

Tin Pizza mới

(HCM) Buzza Pizza - Ăn uống thả ga, không lo giá 06/10/2014 - 15:41|TP. HCM Là một trong những thương hiệu mới nổi gần đây ngay tại trung tâm Sài Gòn, vậy điều gì đã làm nên sự hấp dẫn của nhà hàng này?